Chẩn đoán hình ảnh các bệnh về mắt

42
Bỗng nhiên một ngày bạn cảm thấy mắt mình nhìn không được sáng rõ như trước, thay vào đó là các biểu hiện lạ lùng, không chỉ mờ nhòe, nhức mỏi mà còn xuất hiện các chấm đen, hình tách đôi hay méo mó, biến dạng. Bạn hoang mang lo lắng không biết mình gặp phải bệnh gì về mắt.
Hãy đến với Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam – Bệnh viện ứng dụng các kỹ thuật cao ngành mắt hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý bán phần trước và đáy mắt để dự đoán tình trạng bệnh của mình, từ đó có hướng chăm sóc mắt kịp thời, hiệu quả.

Máy điều trị bằng laser VISULAS YAG III

Máy VISULAS YAG III từ Carl Zeiss là một mốc quan trọng trong việc phát triển các hệ thống laser photodisrupt theo định hướng thực hành. Nó mang lại cho thế hệ kinh nghiệm quang học mới nhất và công nghệ xuất sắc và cung cấp tối đa dễ sử dụng với số lượng thấp nhất có thể của căng thẳng bệnh nhân. VISULAS YAG III được sử dụng cho các ứng dụng như sau phẫu thuật nang và phẫu thuật thẩm mỹ cũng như đánh bóng IOL.

Bác sĩ sử dụng máy VisuLas Yag III Zeiss (Đức) trong điều trị và phòng ngừa bệnh Glaucoma (cườm nước)

Trong nhiều thập kỷ, Carl Zeiss Meditec đã phát triển các tia laser điều trị chất lượng cao với độ chính xác vượt trội và quang học huyền thoại từ ZEISS. Đèn laser tách hoàn hảo hoàn hảo đảm bảo chất lượng hình ảnh khe hở, đây là một yêu cầu quan trọng đối với các kết quả lâm sàng có thể tái phát.

Điều trị bằng tia laser nhẹ

VISULAS YAG III tập trung tối đa lượng năng lượng laser trực tiếp vào mục tiêu nhờ vào cấu trúc chùm tia Super-Gaussian. Do đó, nó đòi hỏi ít năng lượng hơn để đạt được sự hỏng hóc về quang học, chỉ bằng 2,5 mJ trong không khí. Kết quả: điều trị chính xác cao cho bệnh nhân sử dụng tối thiểu năng lượng laser.

Thay đổi thay đổi tập trung

Tiêu điểm của chùm sáng được đặt chính xác và tái sản xuất trước, phía sau hoặc trực tiếp tại đầu mối của laser gây nhiễu.

Nơi làm việc lồng đèn được tích hợp hoàn toàn Nguồn laser lấp lánh chất lượng cao của VISULAS YAG III được tích hợp hoàn hảo vào đèn khe laser ZEISS, cũng có thể được sử dụng như một đèn chẩn đoán chẩn đoán đầy đủ.

Nhắm mục tiêu chính xác

Đèn beam 4 điểm duy nhất đảm bảo độ chính xác cao. Sự méo mó có thể được xác định rõ ràng. Mức năng lượng đã chọn có thể được điều chỉnh phù hợp trước khi ứng dụng laser.

Quang phổ mở rộng của liệu pháp laser

Có sẵn kết hợp với laser quang học – VISULAS YAG III Combi hoặc VISULAS Trion Combi.

Máy quét laser PASCAL Streamline 577

PASCAL Streamline 577 kết hợp bước sóng tối đa 577 nm với cấu hình quét laser hoàn chỉnh và toàn diện nhất. Streamline 577 cung cấp cho các nhà nhãn khoa một giải pháp điều trị ưu việt.

Bước sóng dài hơn của 577 mục tiêu tốt hơn RPE ít rải rác hơn 532 hoặc 561 nm lasers. Sự hấp thụ kết hợp của cả melanin và oxyhemoglobin làm cho 577 hiệu quả hơn. Năng lượng được tập trung cho một khối lượng nhỏ hơn cho phép sử dụng quyền hạn thấp hơn và thời gian xung ngắn hơn.

Sử dụng Laser quang đông võng mạc với máy Pascal Streamline 577 của hãng TopCon

Ưu điểm của máy PASCAL Streamline 577

  • Sử dụng công nghệ laser quét PASCAL giống như nền tảng Laser Streamline.
  • Nâng cao hiệu quả sử dụng laser 577nm.
  • Ít rải rác so với 532 nm hoặc các bước sóng “vàng” khác (561/568 nm).
  • Giảm sự khó chịu của bệnh nhân bằng cách sử dụng điện năng thấp hơn và các xung ngắn hơn, dẫn đến chấn thương và giảm đau ít hơn.
  • Ít “lây lan” sau khi điều trị. Xử lý gần với bạch cầu; với ít chromophores cạnh tranh. Tiếp tục mở rộng và phát triển hệ thống với các lựa chọn điều trị mới.

Máy quang tuyến kết hợp quang học Maestro 3D OCT-1

Thế giới của OCT nằm trong tầm tay bạn: chỉ cần chạm vào màn hình hoạt động, và Maestro sẽ tự động quét cả hai mắt và đồng thời tạo ra một hình ảnh OCT và một hình ảnh màu sắc đồi.

Chụp cắt lớp võng mạc bằng máy 3D OCT-1 Maestro của hãng TopCon (Nhật Bản)